Notice: Undefined index: mail3 in /home/tempmail/public_html/require/1-header-index-and-blog-tempmail.us.com.php on line 188

Nhập mật khẩu của bạn và nhấn enter:

Nhập mật khẩu của bạn và nhấn enter

French - Spanish - English - Arabic - Bengali - Bulgarian - Catalan - Chinese - Croatian - Czech - Danish - Dutch - Estonian - Finnish - German - Greek - Gujarati - Hindi - Hungarian - Indonesian - Italian - Japanese - Kannada - Korean - Latvian - Lithuanian - Malay - Malayalam - Marathi - Norwegian - Polish - Portuguese - Punjabi - Romanian - Russian - Serbian - Slovak - Slovenian - Swedish - Telugu - Tamil - Turkish - Ukrainian - Urdu - Vietnamese -

Tempmail.us.com

Chúng tôi là dịch vụ gửi thư tạm thời nhanh nhất thế giới. Hệ thống của chúng tôi sẽ chỉ định ngẫu nhiên và tạm thời cho bạn một email duy nhất trong khoảng thời gian 365 ngày (sau khi ghi). 100 thư cuối cùng nhận được trên địa chỉ email này sẽ được hiển thị trực tiếp trên trang web mailonline của chúng tôi theo thứ tự thời gian từ gần đây nhất đến cũ nhất. Chúng tôi là dịch vụ email dùng một lần chất lượng cao còn được gọi là email giả mạo. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động trên tất cả các độ phân giải hiện có cũng như các loại thiết bị di động sau: Iphone 7 8 X 11 12, Android samsung xiami nokia oppo oneplus, máy tính bảng và máy tính. Lập trình HTML5 của chúng tôi làm cho dịch vụ email của chúng tôi nhẹ nhất trên thị trường. Kết nối tốc độ thấp là đủ để sử dụng các dịch vụ email tạm thời của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các trình duyệt web có sẵn: Internet Explorer, Edge, Firefox, Chrome, Safari, Brave, DuckDuckGo cũng như Opera. Dễ sử dụng, mở trình duyệt của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Địa chỉ email

Chúng tôi không sử dụng bất kỳ hệ thống chống thư rác nào để đảm bảo rằng chúng tôi nhận được 100% email được gửi đến bạn. Nội dung thư được hiển thị ở chế độ văn bản thuần túy và không phải trong mã html. Chúng tôi đã thêm một mã tùy chỉnh để làm cho các liên kết url ahref có thể nhấp được. Trang web của chúng tôi sử dụng giao thức bảo mật https để đảm bảo rằng thư của bạn không bị chặn trên mạng của bạn. Giao tiếp được thực hiện trong imap với chứng chỉ bảo mật ssl. Email của bạn được mã hóa tốt trên máy chủ của chúng tôi và sẽ bị hủy sau 1 năm. Không có địa chỉ IP nào được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi và chúng tôi sử dụng hệ thống cookie giúp cho việc liên lạc qua email của bạn trở nên ẩn danh và an toàn. Chúng tôi cung cấp cho bạn hạn ngạch 100MB cho tất cả các email của bạn, như vậy là quá đủ.
Tùy chọn trong tương lai
Chúng tôi muốn dịch trang web sang 91 ngôn ngữ để mọi người có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Chúng tôi muốn dần dần thêm các tùy chọn miễn phí bổ sung vào dịch vụ tạo email giả mạo của mình. Chúng tôi muốn cho phép bạn dễ dàng thay đổi địa chỉ email tạm thời của mình theo yêu cầu, chọn tên và miền của email trong tương lai, chọn thời gian hết hạn của email trước khi email bị hủy 10 phút, thêm API, cung cấp dịch vụ theo tor.
Dịch vụ thư miễn phí và tức thời
Chuyển đổi thư tạm thời của bạn thành một email vĩnh viễn