email tạm thời miễn phí

email tạm thời miễn phí

English - French - Arabic - Bengali - Bulgarian - Catalan - Chinese - Croatian - Czech - Danish - Dutch - Estonian - Finnish - German - Greek - Gujarati - Hindi - Hungarian - Indonesian - Italian - Japanese - Kannada - Korean - Latvian - Malay - Malayalam - Marathi - Norwegian - Polish - Portuguese - Punjabi - Romanian - Russian - Serbian - Slovak - Slovenian - Swedish - Telugu - Tamil - Turkish - Ukrainian - Urdu - Vietnamese - Spanish -
2021-11-24
Jimmy raybe

Nhận một địa chỉ email tạm thời miễn phí

Có thể bạn đã quen với cách cung cấp địa chỉ email của mình cho một tài khoản, mua hàng, hoặc đăng ký một ứng dụng hoặc tài khoản khác . Tuy nhiên, hành động tưởng chừng đơn giản này có thể dẫn đến thư rác không mong muốn hoặc quảng cáo được nhắm mục tiêu, và để lộ tài khoản của bạn cho tin tặc .

Đây là lý do tại sao địa chỉ dùng một lần có thể rất hữu ích . Bạn có thể lấy một địa chỉ tạm thời từ các dịch vụ này mà bạn có thể thay thế địa chỉ thực của mình . Bạn có thể tránh nhận được email spam trong nhiều năm, và bạn cũng có thể bỏ qua các quảng cáo được nhắm mục tiêu, rò rỉ dữ liệu, hoặc bị tin nhắn rác nếu một trang web bị tấn công . Tiếp tục đọc để tìm hiểu về các dịch vụ email tạm thời hàng đầu hiện có, tất cả đều miễn phí .

Những ứng dụng email khách dùng một lần an toàn nhất hiện cóˀ

Bạn có đang vội vàng Bạn không cần phải xem xét thêm nữa, vì bảng dưới đây liệt kê các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các địa chỉ email dùng một lần . Bạn có thể tạo một địa chỉ email tạm thời với các nhà cung cấp này chỉ trong vài cú nhấp chuột . Hãy xem qua chi tiết từng cái tên sau .

 • ProtonMail Dịch vụ ẩn danh này không chỉ cung cấp email dùng một lần, đặc biệt nếu bạn chọn nâng cấp lên tài khoản trả phí .
 • Thư 10 phút Dịch vụ này nhanh chóng và dễ sử dụng trên các trang web cần xác minh .
 • Thư tạm thời Dịch vụ cao cấp này dành cho những người muốn xóa quảng cáo khỏi máy tính của họ và kéo dài thời gian lưu trữ .
 • GuerrillaMail SpamAssassin loại bỏ thư rác trước khi chúng có thể làm phiền bạn và cho phép khả năng tùy chỉnh ấn tượng .
 • Emailondeck Chúng tôi rất ấn tượng bởi các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm túc của họ, bao gồm cả việc xóa thông tin thường xuyên trên nhật ký thư .
 • Nhà cung cấp dịch vụ email dùng một lần phải đáp ứng các tiêu chí nhất định để được xem xét vào danh sách 5 hàng đầu của chúng tôi . Chúng bao gồm:

  Các dịch vụ này vượt quá mong đợi của chúng tôi . Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng hữu ích bổ sung . Bạn có thể tin tưởng rằng bất kể bạn chọn tùy chọn dịch vụ email dùng một lần nào - nó sẽ tạo ra một địa chỉ tạm thời để chuyển thư rác khỏi tài khoản cá nhân hoặc tài khoản cơ quan .

  Bảo mật email dùng một lần an toàn: một cái nhìn chuyên sâu

  Hãy đi vào chi tiếtǃ Chúng tôi sẽ xem xét kỹ từng dịch vụ dùng một lần bên dưới và đưa ra những lợi ích cũng như nhược điểm của chúng . Mỗi dịch vụ có thể tạo địa chỉ email ngay lập tức và xóa email trong một thời gian nhất định . Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email sẽ cung cấp tiện ích và bảo mật ngay lập tức, chúng tôi gần như có thể đảm bảo phù hợp với bạnǃ

  Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ trọn gói cho phép bạn xử lý cả email ưu tiên và không ưu tiên chỉ với một tài khoản . Bạn đã đến đúng nơiǃ

  Website ProtonMail


  ProtonMail cho phép người dùng thêm các địa chỉ email hoặc bí danh khác, tất cả đều có thể được truy cập thông qua cùng một tài khoản .


  Người dùng có thể tạo một loạt danh tính có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau . Họ cũng có thể sắp xếp thư đến và thư đi cũng như giữ sạch hộp thư đến của họ . Tài khoản ProtonMail cao cấp có thể có các địa chỉ email bổ sung được tạo và quản lý theo cùng một cách . Người dùng cao cấp có khả năng gửi email qua địa chỉ miền ngắn hơn của họ (@pm . me) , trong khi người dùng không phải là người dùng cao cấp thì không thể .


  ProtonMail, một dịch vụ mã nguồn mở được hỗ trợ bởi Android và iOS cũng như nhiều trình duyệt web, có thể được sử dụng trên các thiết bị Android . Vị trí ở Thụy Sĩ của ProtonMail có nghĩa là nó được bảo vệ bởi luật riêng tư của Thụy Sĩ . Đây là một lợi ích tuyệt vời cho những người dùng quan tâm đến bảo mậtǃ ProtonMail sử dụng cả mã hóa toàn bộ đĩa và mã hóa end-to-end . Điều này có nghĩa là bạn không thể xem hoặc giải mã bất kỳ thư nào . ProtonMail không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào . Dịch vụ cũng không lưu nhật ký IP .

  Truy cập ProtonMail

  10 Minute Mail là một công cụ tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng . Nó có một lượng tiện ích đáng kinh ngạc trong mười phút .

  Website for 10 Minute Mail


  10 Minute Mail là một công cụ tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và mang lại nhiều giá trị trong 10 phút .


  10 Minute Mail chính xác là những gì nó tuyên bố sẽ làm - nó tạo ra các địa chỉ email dùng một lần hết hạn chỉ trong 10 phút . Sau khi bộ đếm thời gian hết hạn, tất cả các email được lưu trữ trong hộp thư đến cũng bị xóa . Bạn có thể xem email đã tạo bằng cách mở trang này . Bạn sau đó có thể nhập nó vào bất cứ đâu bạn muốn, miễn là bạn không đóng trang Thư 10 Phút .


  Các trang web yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email không phải là vấn đề . 10 Minute Mail theo dõi các email và cho phép người dùng trả lời thư của họ bằng địa chỉ dùng một lần của họ . Người dùng có thể đặt lại bộ hẹn giờ 10 phút để loại bỏ bất kỳ sự chậm trễ nào . Ngay cả khi bộ hẹn giờ hết hạn, bạn vẫn có thể khôi phục email 10 Minute Mail . Nó không yêu cầu bất kỳ dữ liệu cá nhân nào và 10 Minute Mail cũng có một công ty chị em có thể xóa siêu dữ liệu khỏi video và ảnh .

  Truy cập Thư 10 phút

  Mặc dù Temp-mail không lưu giữ thông tin cá nhân của bạn - nó cung cấp các địa chỉ email dùng một lần mà không có bộ hẹn giờ

  Website Temp Mail


  Thư tạm thời, một dịch vụ địa chỉ email dùng một lần đáng tin cậy, không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân điều tiêu cực tùy thuộc vào những gì bạn cần . Tuy nhiên - điều đó không có nghĩa là giới hạn thời gian của bạn không thể được gia hạn . Hộp thư đến tạm thời hoạt động chính xác như các hộp thư khác, ngoại trừ việc bạn sẽ không thể gửi email của mình .


  Temp-mail rất an toàn . Nó chỉ lưu trữ email của bạn trong 2 giờ và sau đó sẽ xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả địa chỉ IP, sau khi bạn sử dụng xong . Temp-mail sẽ khả dụng trong App, Play, và các trình duyệt Chrome và Safari .

  Truy cập Temp-Mail

  Đừng sợ hãi bởi thiết kế trang web đơn giản . GuerrillaMail, một công cụ mạnh mẽ để tạo email mới, cũng có sẵn .

  GuerrillaMail


  GuerrillaMail có thể được sử dụng để tạo email dùng một lần . Người dùng có thể nhấp vào liên kết xác minh, sau đó xóa thư . GuerrillaMail đảm nhận phần còn lại và xóa thư rác khỏi hộp thư đến của bạn . Mặc dù dịch vụ giữ lại thư đến trong một giờ, nhưng nó không hết hạn .


  Tính năng đáng chú ý nhất của GuerrillaMail là khả năng gửi và tạo thư gốc bằng địa chỉ dùng một lần của bạn . Người dùng cũng có thể chọn địa chỉ email của riêng họ . Tính năng Scramble Address được GuerrillaMail khuyến nghị . Ai đó khó đoán ID Hộp thư đến của họ hơn, điều này tăng cường bảo mật . GuerrillaMail, là nguồn mở, chỉ có thể truy cập được với mã hóa HTTPS để bảo vệ quyền riêng tư hơn nữa .

  Truy cập GuerrillaMail

  EmailOnDeck là một nhà cung cấp hiệu quả và dễ sử dụng cho phép người dùng gửi thư, cũng như nhận thư rác .

  Emailondeck


  Emailondeck, một trong những nhà cung cấp địa chỉ dùng một lần dễ tiếp cận nhất có thể tạo địa chỉ email cho bạn chỉ trong hai bước . EmailOnDeck hoàn toàn miễn phí và sẽ giữ hộp thư đến của bạn trong 24 giờ . Tuy nhiên, bạn có thể tăng tốc độ này bằng cách xóa cookie của mình . EmailOnDeck thường xuyên xóa tất cả thư và nhật ký xóa hoạt động để giảm chi phí lưu trữ . Không nên sử dụng dịch vụ này cho những nỗ lực lâu dài .


  Chỉ người dùng cao cấp mới có khả năng gửi thư ẩn danh trực tiếp đến bất kỳ địa chỉ email nào . Người dùng miễn phí, tuy nhiên, vẫn có thể gửi thư an toàn qua các tài khoản EmailOnDeck khác . Tài khoản trả phí sẽ xóa quảng cáo và cho phép người dùng lưu địa chỉ email của họ - hoặc tạo địa chỉ mới - ngoài cho phép họ xóa quảng cáo . EmailOnDeck cực kỳ an toàn . Nó có thể được truy cập qua HTTPS và các máy chủ của nó sử dụng TLS .

  Ghé thăm Emailondeck

  Bạn cũng có thể xem các nhà cung cấp khác . Các dịch vụ này cũng cung cấp các địa chỉ email dùng một lần:

  Địa chỉ email dùng một lần có nghĩa là gìˀ

  Tất cả chúng ta sẽ có một địa chỉ email mà chúng ta có thể sử dụng cho mọi thứ trong một thế giới lý tưởng . Thư rác sẽ không tồn tại . Nó có . Điều này có thể khiến mọi người tìm cách giảm số lượng thư rác . Một giải pháp là địa chỉ email dùng một lần . Nhưng đây là những gìˀ

  Chúng là tạm thời . Dùng một lần . Chúng không tương thích với Outlook hoặc Gmail . Bạn sẽ không cần tạo tài khoản, cũng như cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, chẳng hạn như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ thực .

  Bạn sẽ truy cập trang web được liệt kê bên dưới, sau đó làm theo các bước sau để tạo địa chỉ email tạm thời của bạn . Sau đó, sao chép địa chỉ và dán nó vào một biểu mẫu khác mà bạn thường gửi email thực của mình .

  Nghe có vẻ khá tiện lợi, không phải vậyˀ Bạn có thể yên tâm rằng tất cả những thư rác không mong muốn đó sẽ được gửi đến địa chỉ dùng một lần . Nó cũng sẽ tự hủy sau một thời gian nhất định . Địa chỉ liên quan sẽ không được thêm vào bất kỳ cơ sở dữ liệu nào có thể có thể bị rò rỉ . Hộp thư đến và thông tin cá nhân của bạn sẽ vẫn sạch sẽ .

  Các dịch vụ dùng một lần này có một số hạn chế . Các dịch vụ dùng một lần này không cung cấp tiện ích tương tự như tài khoản Gmail hoặc tài khoản Outlook . Bạn sẽ không được phép tạo chữ ký hoặc thư mục, xác minh xem có ai đã đọc thư của bạn hoặc BCC của người khác không . Một số email dùng một lần các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp khả năng chuyển tiếp, gửi, hoặc khôi phục thư đã bị xóa .

  Điểm của địa chỉ email dùng một lần là gì và tại sao bạn lại yêu cầu nóˀ

  Ngày nay, internet xoay quanh sự tiện lợi . Nhập địa chỉ email chính của bạn trên một trang web hoặc ứng dụng dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo tạm thời . Tuy nhiên, một khi bạn đã làm điều đó, dữ liệu của bạn trở nên công khai và có thể được sử dụng để gửi cho bạn tin nhắn rác hoặc tệ hơn . Mặc dù chúng ta đã quen thuộc với các địa chỉ email dùng một lần và cách chúng hoạt động, tại sao mọi người lại sử dụng chúngˀ Có nhiều lý do để sử dụng địa chỉ email dùng một lần . Dưới đây là một số lý do phổ biến .

  ✉️Spam trung tâm

  Thư rác là kẻ thù số một của tất cả các địa chỉ email . Bạn có thể dễ dàng dành hàng giờ để hủy đăng ký các danh sách gửi thư này, chỉ để sau đó nó sẽ ném vào tay bạn bằng thư rác . Đây là lý do tại sao mọi người đầu tư vào các địa chỉ email dùng một lần để tránh dòng thư rác này . Bạn đang ngăn chặn những kẻ gửi thư rác nhắm mục tiêu vào tài khoản chính của bạn .

  💰Chi tiêu miễn phí

  Ngoài ra, email dùng một lần cũng rất tốt cho việc mua sắm . Bạn có thể chỉ muốn mua hàng một lần từ trang web mà bạn chưa từng vào trước đây và từ đó bạn không muốn có bất kỳ thư rác quảng cáo nào . Bạn cũng có thể tránh được email spam mà bạn nhận được sau đó bạn đăng ký thẻ khách hàng thân thiết của mình, bao gồm các ưu đãi và giảm giá tương tự .

  👻Ghosting trang web

  Điều đó xảy ra với tất cả chúng ta . Đôi khi bạn có thể không sử dụng lại ứng dụng hoặc trang web mà bạn hiện đang truy cập . Trong những trường hợp này, sẽ thoải mái hơn khi đăng ký bằng email tạm thời . Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí và phải cung cấp email địa chỉ để có quyền truy cập vào nó, cân nhắc sử dụng một địa chỉ tạm thời . Bạn có thể sử dụng một trong hai dịch vụ và quên nó đi .

  ⛓ Giữ an toàn

  Email dùng một lần có thể là một cách tuyệt vời để tránh thư rác nhưng chúng cũng phục vụ mục đích bảo mật quan trọng . Tất cả chúng ta đều phạm tội khi đăng ký mà không đọc các điều khoản và điều kiện . Có thể bạn đang được trang web yêu cầu cho phép chia sẻ hoặc bán thông tin của bạn . Các trang web thậm chí có thể cung cấp địa chỉ email của bạn cho các nhà quảng cáo .

  Vậy là xongǃ Đây là một chuyến tham quan nhanh chỉ cho bạn cách giữ cho hộp thư đến email của bạn ngăn nắp, an toàn và sạch sẽ mà không tốn một xu nào .

  Một điều nữa ...

  Tuy nhiên, có những trường hợp tốt hơn là không nên sử dụng địa chỉ tạm thời .

  Bạn không nên sử dụng các địa chỉ email dùng một lần để đăng ký các dịch vụ quan trọng như trang web ngân hàng, giáo dục, và y tế . Nếu bạn đăng ký bằng địa chỉ email dùng một lần đã hết hạn, bạn có thể cần đặt lại mật khẩu . Cũng có thể có bảng sao kê ngân hàng hoặc bản sao hồ sơ y tế của bạn được gửi cho bạn .

  Phần kết luận

  Bạn có thể giảm bớt căng thẳng bằng cách sử dụng các email dùng một lần . Bạn có thể tạo một địa chỉ email tạm thời chỉ trong vài phút . Điều này sẽ cho phép bạn đăng ký các trang web, tham gia các cuộc thi và mua hàng . Và bạn sẽ có thể yên tâm rằng mình đã thắng ´ Không nhận được tin nhắn rác trong nhiều tháng . Email dùng một lần tốt là biện pháp phòng ngừa bảo mật đơn giản và hiệu quả về chi phí . Bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình khỏi rò rỉ có thể xảy ra bằng cách cung cấp email dùng một lần chứ không phải địa chỉ thực của bạn . Ngoài ra, nó cho phép bạn yên tâm sử dụng các trang web có hồ sơ bảo mật kém . Bạn nên đánh dấu trang ít nhất một trong những trang web này .

 • ProtonMail Dịch vụ ẩn danh này không chỉ cung cấp email dùng một lần, đặc biệt nếu bạn chọn nâng cấp lên tài khoản trả phí .
 • Thư 10 phút Dịch vụ này nhanh chóng và dễ sử dụng trên các trang web cần xác minh .
 • Thư tạm thời Dịch vụ cao cấp này dành cho những người muốn xóa quảng cáo khỏi máy tính của họ và kéo dài thời gian lưu trữ .
 • GuerrillaMail SpamAssassin loại bỏ thư rác trước khi chúng có thể làm phiền bạn và cho phép khả năng tùy chỉnh ấn tượng .
 • Emailondeck Chúng tôi rất ấn tượng bởi các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm túc của họ, bao gồm cả việc xóa thông tin thường xuyên trên nhật ký thư .
 • Dưới đây là 5 lựa chọn dịch vụ email dùng một lần an toàn hàng đầu của chúng tôi . Tất cả chúng đều dễ sử dụng và không tốn một xu . Một số thậm chí còn cho phép bạn trả lời ẩn danh và tạo địa chỉ email mới .