Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất năm 2022

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất năm 2022

English - French - Arabic - Bengali - Bulgarian - Catalan - Chinese - Croatian - Czech - Danish - Dutch - Estonian - Finnish - German - Greek - Gujarati - Hindi - Hungarian - Indonesian - Italian - Japanese - Kannada - Korean - Latvian - Malay - Malayalam - Marathi - Norwegian - Polish - Portuguese - Punjabi - Romanian - Russian - Serbian - Slovak - Slovenian - Swedish - Telugu - Tamil - Turkish - Ukrainian - Urdu - Vietnamese - Spanish -
2021-11-11
Jimmy raybe

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất năm 2022

The best email hosting provider

Dịch vụ lưu trữ email cũng giống như Dịch vụ . Dễ dàng có được một tài khoản email . Đăng ký với ISP của bạn và đăng ký với Google . Sau đó, mua một tài khoản lưu trữ web . Tuy nhiên, các gói tiêu chuẩn sẽ không mang lại chất lượng như người dùng chuyên nghiệp .

Bạn có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy và hiệu quả hơn với các gói này . Chi tiết chính xác về những gì bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp của bạn . Tuy nhiên, các tệp đính kèm lớn hơn có thể được hỗ trợ (lên đến 50MB) , Bộ nhớ 50GB trở lên cho hộp thư đến email của bạn, và lưu trữ trực tuyến . Điều này cho phép chia sẻ tệp với những người dùng khác . Các ứng dụng đi kèm như Hỗ trợ trực tuyến, Exchange và Active Directory cho người dùng doanh nghiệp - cộng với hỗ trợ 24/7 trong trường hợp khẩn cấp .

Email của bạn sẽ hoạt động với một miền tùy chỉnh (địa chỉ @yourite . com) , và việc thiết lập thường dễ dàng . Có thể sử dụng gói lưu trữ email để thay thế dịch vụ của máy chủ web hoặc bạn có thể dùng thử mà không cần bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào .

Dịch vụ chất lượng với giá thấp hơn $ 1 mỗi tháng Với các tùy chọn dùng thử miễn phí và định giá cho mỗi người dùng, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng kiểm tra thị trường lưu trữ email . Chúng tôi đã cung cấp tóm tắt tóm tắt cho năm nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu kể từ ngày 20 tháng 10 năm 21.

là nơi duy nhất để tìm thấy tính năng độc quyền này .

Lý do mua

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên hạn chế, những người không cần phải chi hàng trăm tài khoản email . Người đăng ký thuộc sở hữu của EIG nhận được gói email độc quyền bao gồm email doanh nghiệp . Tài khoản email không giới hạn, bộ nhớ không giới hạn ít nhất là $ 2 . 75 Nếu bạn trả trong 3 năm, đó là một số tiền rất nhỏ . $ 99 Thời hạn sẽ là toàn bộ thời hạn . Nhưng nó có thực sự là không giới hạnˀ

Bluehost tuyên bố rằng không có hạn chế chính thức . Bluehost cũng tuyên bố rằng mặc dù tài khoản email có thể được tạo không giới hạn - điều này phụ thuộc vào lưu trữ tệp . Khách hàng phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ để có thể bật đầy đủ chức năng email . Khách hàng đang hoạt động trong Điều khoản của Dịch vụ không phải lo lắng về các giới hạn kỹ thuật đối với email, miền hoặc trang web .

Vậy thỏa thuận là gìˀ Đây là một giải pháp cơ bản hơn bạn nghĩ . Bạn nhận được IMAP4 và POP3 cộng với hỗ trợ 24/7 . Có ba tùy chọn cho webmail (tương đương với Outlook com và Gmail com); Horde; Roundcube, hoặc Squirrelmail .

Để đọc email ngoại tuyến, bạn có thể định cấu hình ứng dụng email như Mail cho Windows 10 và Mozilla Thunderbird . Giao diện người dùng giúp dễ dàng tạo địa chỉ mới .

Dịch vụ lưu trữ email ngân sách tốt nhất

Lý do mua

Dịch vụ lưu trữ email khác biệt cung cấp giao diện Flockmail, giúp gửi và tìm kiếm email đơn giản . Giao diện này cũng có thể được sử dụng để tạo và quản lý lịch biểu và thân thiện với thiết bị di động .

Tích hợp video có sẵn để tạo điều kiện thuận lợi cho hội nghị . Điều này làm cho hệ thống trở nên đặc biệt có giá trị đối với các doanh nghiệp .

Có sẵn hai gói chính . Cả hai đều bao gồm tối đa 50 địa chỉ email . Hỗ trợ đa thiết bị và kiểm tra .

Bạn nhận được 10GB bộ nhớ và 2 bộ lọc email với Gói lưu trữ email doanh nghiệp . $ 0 . 99 một tháng mỗi hộp thư . Các gói dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp tăng giới hạn dung lượng này lên 30GB và cho phép bộ lọc thư không giới hạn . $ 2 . 49 một tháng.

Các gói lưu trữ email của Hostinger rất đơn giản và dễ sử dụng, với mức giá thấp .

DreamHost logo

3 . Lưu trữ email Dreamhost

Dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn

Lý do mua

Dreamhost Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời này cung cấp dịch vụ lưu trữ email riêng biệt ngoài nhiều gói khác .

Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ email với bộ nhớ 25GB làm mặc định . Nó cũng cho phép bạn đồng bộ hóa email của mình giữa các thiết bị di động và máy tính để bàn . Một nền tảng webmail không có quảng cáo miễn phí cũng có sẵn .

Bộ lọc chống thư rác thông minh là một tính năng chính khác . Chúng không chỉ lọc vi rút và phần mềm độc hại spam, mà còn có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo . Bộ lọc này thích ứng với các mối đe dọa mới để máy tính của bạn được bảo vệ .

Tài khoản email được lưu trữ mang lại một số lợi ích chính . Đầu tiên, nó luôn được kết nối với miền doanh nghiệp của bạn . Điều này làm cho nó trông chuyên nghiệp hơn nhiều so với một tài khoản email không thanh toán .

Nó cũng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình . Email của bạn sẽ không được quét tự động để gửi quảng cáo cho bạn, đây là điều mà các nhà cung cấp email miễn phí thường làm .

Giá cả tương đối phải chăng và tùy thuộc vào việc bạn muốn thanh toán hàng năm hay hàng tháng . Chỉ $ 99 mỗi tháng cho gói hàng tháng $ 1 . 99 một thángCam kết hàng năm giảm nó xuống khoảng $ 1 . 67 một tháng.

Zoho Mail

4 . Zoho Mail

Bạn có nhiều sự lựa chọn và gói miễn phí .

Lý do mua
Những lý do cần tránh

Zoho Thư, một dịch vụ email được lưu trữ bao gồm một gói phần mềm văn phòng trực tuyến và nhiều tính năng khác, được gọi là thư . Các tính năng mới nhất của Zoho Mail bao gồm Chế độ ngoại tuyến và thư gọi lại . Các tệp đính kèm lớn có thể lên đến 250MB . Cũng có sẵn các cuộc gọi âm thanh / video . Zoho Mail có ứng dụng khách IMAP cho phép bạn định cấu hình, đồng bộ hóa và quản lý các tài khoản email khác bằng IMAP .

Bạn nhận được năm hộp thư lên đến 5GB mỗi hộp, 25MB giới hạn tệp đính kèm và truy cập qua webmail với gói miễn phí . Giới thiệu một người bạn có thể giúp bạn nhận được hỗ trợ cho 25 hộp thư khác . Rất tiếc, chương trình giới thiệu không khả dụng tại thời điểm viết bài này do tu sửa .

Gói Tiêu chuẩn bao gồm hỗ trợ IMAP / POP, 500 MB tệp đính kèm, 30 GB bộ nhớ Dung lượng tệp 5 GB và khả năng làm việc với nhiều miền . Gói này mạnh hơn các dịch vụ cao cấp và cung cấp các công cụ năng suất tương tự như bộ tiêu chuẩn nhưng chỉ bằng một phần chi phí . $ 3 Mỗi người dùng, mỗi tháng . Lập hóa đơn hàng năm .

Các gói Zoho Professional cung cấp 100GB bộ nhớ cho mỗi người dùng, 1GB tệp đính kèm và hỗ trợ cho các nhóm Active Directory . Bạn có thể tải nó cho chỉ cho mỗi người dùng mỗi tháng, hoặc hàng năm . Nó rất phải chăng cho những gì bạn nhận được về bộ nhớ và các tính năng khác . Gói Lite có ít tính năng hơn nhưng vẫn có sẵn . $ 1 Mỗi người dùng, mỗi tháng . Lập hóa đơn hàng năm .

Giải pháp lưu trữ tốt nhất cho lưu trữ email

Lý do mua

Có nhiều tùy chọn lưu trữ email doanh nghiệp có sẵn . Họ cung cấp cho phép dung lượng lưu trữ lớn, mà ít nhà cung cấp khác có thể so sánh được . Có nhiều tùy chọn bảo mật cho người dùng email trong doanh nghiệp .

Giao diện email cũng dựa trên nền tảng web để nó có thể được truy cập từ thiết bị di động cũng như máy tính để bàn của bạn .

Có sẵn bốn tùy chọn lưu trữ email, với dung lượng từ 50GB đến 150GB, 10 hoặc hộp email không giới hạn và 1 hoặc tên miền email không giới hạn . Tất cả các gói đều cung cấp tính năng bảo vệ chống spam cũng như POP3 / IMAP / SMTP .

Giá bắt đầu từ $ 2 . 95 một thángPhương án tốn kém nhất là rẻ nhất . $ 9 . 95 một thángĐây là những ưu đãi về giá giới thiệu . Đây chỉ là những giá giới thiệu và thời gian gia hạn bắt đầu từ $ 3 . 95 đến $ 19 . 95 tương ứng .

Scala Hosting có nhiều gói dịch vụ lưu trữ email dành cho các doanh nghiệp nghiêm túc hơn các nhà cung cấp khác . Dung lượng lưu trữ rộng rãi cũng đáng để cân nhắc .

Mười điều bạn nên chú ý khi lưu trữ email của mình .

Các tính năng email này khả dụng cho bạn nếu bạn muốn có tài khoản email cùng với trang web của mình .

Nhiều công ty lưu trữ cung cấp cho bạn tùy chọn để lưu trữ email của bạn (email @yourdomain . com) . www . com Gói này bao gồm nhiều loại tài khoản email, thường là 1-10 đối với lưu trữ cơ bản .

Để thiết lập tài khoản của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển email của mình . Cần có hai điều để sử dụng email: máy chủ email, và ứng dụng . Đây có thể là ứng dụng khách Outlook, hoặc quyền truy cập vào Webmail như Gmail hoặc Yahoo .

Các máy chủ email Đây là phần mềm được cài đặt trên máy chủ . Nó xử lý tất cả thư được gửi đến nó, và cũng gửi bất kỳ thư nào bạn có .

Ứng dụng này chạy trên mọi thiết bị, bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, hoặc PC của bạn . Nó cho phép bạn tổ chức, gửi và nhận tin nhắn email, chẳng hạn như e-mail, và thậm chí sắp xếp chúng . Microsoft Outlook . Ứng dụng khách kiểm tra các tin nhắn mới trên máy chủ thư và sau đó tải xuống họ để xem . Đây là bảng điều khiển cho phép bạn đọc và viết tin nhắn .

Tin tốt Hầu hết các ứng dụng email đều tương thích với tất cả các máy chủ email . Bạn cũng có thể kết nối với nhiều máy chủ để sử dụng nhiều tài khoản email .

Bạn có thể truy cập cả email cá nhân và email công việc của mình từ một ứng dụng email khách . Outlook, một trong những chương trình email phổ biến nhất, cung cấp nhiều tùy chọn hơn (lịch và tác vụ) Webmail thuận tiện hơn webmail .

Webmail Đây là giao diện email dựa trên trực tuyến, có thể được truy cập từ trình duyệt . Điều này là do dữ liệu được truy cập dễ dàng hơn mà không cần phải cài đặt phần mềm cục bộ .

Mọi thiết bị có truy cập internet đều có thể kiểm tra email . Giao thức email là tập hợp các quy tắc và nguyên tắc cho phép máy khách gửi thông tin đến máy chủ . POP (hoặc IMAP) là hai trong số các giao thức email phổ biến nhất .

1 . NHẠC POP (Giao thức bưu điện) . Outlook sử dụng POP để tải xuống email từ máy chủ và xóa nó trên máy tính của bạn .

2 . IMAP IMAP (giao thức truy cập tin nhắn Internet) . IMAP tiên tiến hơn POP . Với IMAP, email được lưu trong máy chủ thư . Khách hàng có thể truy cập chúng từ mọi nơi nếu tất cả khách hàng của họ sử dụng IMAP .

Dữ liệu thư của bạn sẽ được lưu trên cả máy chủ và máy tính của bạn cho đến khi bị xóa . Đảm bảo bạn chọn gói lưu trữ cung cấp hỗ trợ IMAP đầy đủ khi so sánh các gói .

Trao đổi trao đổi Đây là giao thức email tốt nhất và tốn kém nhất . Giao thức này của Microsoft cho phép bạn đồng bộ hóa các tác vụ dưới dạng IMAP, và cũng cho phép nhân viên chia sẻ lịch và danh bạ .

Bạn vẫn có thể tận hưởng các chức năng nâng cao và các công cụ hữu ích của dịch vụ hộp thư nếu bạn có đủ tiền .

DKIMˀ là gì

Peter Goldstein là giám đốc công nghệ, đồng sáng lập . Valimail

DomainKeys Thư được xác định hoặc viết tắt là DKIM, mô tả cách một tổ chức có thể bảo mật các email ký tên và cho phép người nhận xác minh rằng các thư đã được gửi từ những người gửi dự định của họ .

Phương pháp mã hóa khóa công khai được xây dựng trên một cặp khóa . Một khóa là riêng tư và một khóa hiển thị cho tất cả mọi người . Thông thường trong mật mã khóa công khai, chủ sở hữu khóa cá nhân ký điện tử vào thư . Sau đó, bất kỳ ai cũng có thể xác minh chữ ký bằng khóa công khai . Phương thức chữ ký này được DKIM sử dụng .

Cách thức hoạt động của DKIM

DKIM là một hệ thống đơn giản hoạt động như thế này:

Ưu điểm của DKIM

DKIM có lợi thế chính so với Khung chính sách người gửi, (SPF) người tiền nhiệm của nó trong xác thực email . Nó nhằm bảo vệ xác thực thông qua chuyển tiếp .

SPF dựa vào IP, có nghĩa là các tin nhắn được gửi qua trung gian có khả năng không đạt được các bài kiểm tra SPF . Điều này là do miền gốc không (hoặc có lẽ không nên) bao gồm địa chỉ IP trung gian trong các bản ghi SPF của nó .

Các chữ ký mật mã của DKIM đảm bảo rằng người nhận có thể chắc chắn rằng người chuyển tiếp không thay đổi thông điệp của họ trong quá trình chuyển tiếp . Điều này bảo vệ chống lại những người chuyển tiếp độc hại, những người có thể không được biết bởi cả hệ thống gửi ban đầu và người nhận .

DKIM thôi là không đủ

DKIM sẽ cung cấp khả năng bảo vệ cao hơn bằng cách kết hợp Báo cáo xác thực thư dựa trên miền và tuân thủ . DMARC là một yêu cầu mà DKIM điều chỉnh việc xác thực DKIM với nội dung trong trường "Từ" của email . DKIM, cùng với DMARC là một thành phần thiết yếu của hoàn thiện giải pháp chống lừa đảo và chống thư rác .

Xem các hướng dẫn mua khác này để lưu trữ trang web: