Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất năm 2022: doanh nghiệp, trả phí và miễn phí

Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất năm 2022: doanh nghiệp, trả phí và miễn phí

English - French - Arabic - Bengali - Bulgarian - Catalan - Chinese - Croatian - Czech - Danish - Dutch - Estonian - Finnish - German - Greek - Gujarati - Hindi - Hungarian - Indonesian - Italian - Japanese - Kannada - Korean - Latvian - Malay - Malayalam - Marathi - Norwegian - Polish - Portuguese - Punjabi - Romanian - Russian - Serbian - Slovak - Slovenian - Swedish - Telugu - Tamil - Turkish - Ukrainian - Urdu - Vietnamese - Spanish -
2021-11-11
Jimmy raybe

Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất năm 2022: doanh nghiệp, trả phí và miễn phí

The best email service providers of 2022: business, paid and free

1 . ProtonMail

2 . Gmail

3 . Quan điểm

4 . Yahoo Mail

5 . Zoho

Bạn đã tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email đáng tin cậy nhất hiện nay .

Thật dễ dàng để tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu . Bạn có thể có một tài khoản bằng cách đăng ký ISP . Bạn có thể nhận được nhiều hơn bằng cách tạo một tài khoản tại Google, Microsoft, hoặc bất kỳ tên tuổi lớn nào khác . Mua một Gói lưu trữ web phù hợp và bạn sẽ có khả năng có đủ địa chỉ email cho một công ty lớn, mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào .

Có thể khó chọn nhà cung cấp dịch vụ email phù hợp với bạn, đặc biệt là với công việc từ xa . Bộ lọc thư rác hoạt động như thế nàoˀ Có dễ dàng sắp xếp hộp thư đến email của bạn khôngˀ Có thể truy cập tài khoản của bạn thông qua các ứng dụng email khác Không và sử dụng dịch vụ với một miền và địa chỉ tùy chỉnh của riêng bạn (tên bạn @tên miền của bạn . com) ˀ

Tiếp tục đọc để xem danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu của chúng tôi . Mặc dù tất cả đều cung cấp dịch vụ miễn phí, nhưng có một số hạn chế,, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các dịch vụ thương mại của họ thân thiện với doanh nghiệp và cung cấp chức năng, sức mạnh và các tính năng bổ sung theo yêu cầu của những khách hàng khó tính .Kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhấtnhà cung cấp email bảo mật tốt nhấtBạn cũng có thể quan tâm đến VPN doanh nghiệp tốt nhất cho bạn .

Đây là những nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu vào năm 2022:

Best email providers: Proton

1 . ProtonMail

Email an toàn và riêng tư tập trung vào quyền riêng tư

Lý do mua
Những lý do cần tránh

Nhiều vấn đề về quyền riêng tư sẽ gặp phải khi đăng ký nhà cung cấp dịch vụ email . Yahoo Mail, chẳng hạn, yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại di động và tên của bạn . Google Mail và một số dịch vụ khác có thể quét thư của bạn để thực hiện các hành động hữu ích, chẳng hạn như thêm sự kiện và lịch vào lịch . Mọi dịch vụ sẽ phục vụ bạn kèm theo quảng cáo .

ProtonMail, một dịch vụ thư có trụ sở tại Thụy Sĩ, tập trung vào quyền riêng tư . Đăng ký ẩn danh . Không có nhật ký địa chỉ IP của bạn . Tất cả các email đều được mã hóa ở cuối . Điều này có nghĩa là ProtonMail và bất kỳ ai khác không thể đọc chúng . Bạn cũng có thể sử dụng xác minh địa chỉ để đảm bảo bạn đang giao tiếp an toàn với đúng người . Việc giới thiệu mật mã đường cong elliptic, cung cấp bảo mật bổ sung và tăng tốc độ tải xuống, đã được thực hiện vào tháng 4 năm 2019 . Khách hàng trả phí có quyền truy cập vào chức năng Hoàn tác cũng như ứng dụng xuất nhập . Ứng dụng này cho phép họ chuyển email giữa các tài khoản và tải email xuống thiết bị của họ .

Những hạn chế này là đáng kể . Có một số hạn chế . Sản phẩm có dung lượng lưu trữ nhỏ 500MB, chỉ có thể gửi 150 tin nhắn mỗi ngày và có rất ít công cụ tổ chức, chẳng hạn như nhãn, bộ lọc thông minh, thư mục, hoặc nhãn . Mã hóa end-to-end của ProtonMail không ' không áp dụng cho các email đến các ứng dụng khách khác . Tuy nhiên, bạn có thể gửi các tin nhắn được mã hóa tới ProtonMail bằng chức năng Tin nhắn Bảo mật .

Có vẻ không công bằng, tuy nhiên, khi chỉ trích một dịch vụ miễn phí không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào và không có ràng buộc nào đi kèm . ProtonMail, một công cụ chuyên dụng được sử dụng cùng với Gmail và các dịch vụ khác như Gmail, hoạt động rất tốt các chức năng cốt lõi của nó .

ProtonMail cung cấp các tùy chọn lưu trữ bổ sung . Bạn có thể trả USD, EUR, và CHF mỗi tháng . Tài khoản Plus bao gồm 5GB dung lượng lưu trữ và 1.000 tin nhắn / ngày . Nó cũng cho phép bạn tạo các miền tùy chỉnh (you @yourdomain . com) , hỗ trợ các bộ lọc, thư mục và nhãn cũng như các tính năng bổ sung như nhóm liên hệ .

Gói Professional bổ sung thêm dung lượng lưu trữ và địa chỉ email, và cũng có thể được sử dụng để lưu trữ miền thứ hai . Nó cũng bao gồm hỗ trợ nhiều người dùng và nhận tất cả các địa chỉ email . Giá cho mỗi người dùng mỗi tháng (75 đô la hàng năm) , giá cả phải chăng nếu bảo mật ProtonMail quan trọng đối với bạn, nhưng cũng đắt hơn đáng kể so với tài khoản doanh nghiệp từ các đối thủ cạnh tranh tên tuổi .

Best email providers: Google

2 . Gmail

Sức mạnh webmail của Google không cần giới thiệu

Lý do mua
Những lý do cần tránh

Gmail của Google được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004 . Kể từ đó, nó đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí hàng đầu với hơn một tỷ khách hàng trên khắp thế giới .

Giao diện web tối giản của Gmail là một điểm nhấn tuyệt đối . Màn hình dành riêng cho hộp thư đến của bạn với các thanh công cụ và lộn xộn tối thiểu . Bạn có thể dễ dàng đọc và trả lời thư bằng cách sử dụng các cuộc trò chuyện .

Công cụ này có rất nhiều tiềm năng . Tính năng thư động của Gmail làm cho nó tương tác hơn . Bạn có thể thực hiện các hành động ngay từ email của mình, chẳng hạn như điền vào bản khảo sát hoặc trả lời nhận xét trên Google Tài liệu . Bạn có thể tự động lọc thư thành các danh mục theo thẻ, chẳng hạn như Chính, Xã hội, và Quảng cáo để giúp bạn tập trung vào những gì bạn muốn . Bạn có thể giữ cho hộp thư của mình sạch sẽ với tính năng chặn thư rác . Các tài khoản khác có thể được quản lý từ cùng một giao diện, bao gồm Outlook, Yahooǃ, hoặc bất kỳ email IMAP / POP nào khác . Ngoài ra còn có bộ nhớ 15GB cho Drive của bạn, inbox và ảnh .

Cần có Google Chrome để truy cập Gmail ngoại tuyến . Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập Gmail từ mọi nơi . Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn báo lại để tạm ẩn email trong một khoảng thời gian nhất định . Nó sẽ tự động gắn nhãn email đó là quan trọng .

Các tính năng khác có thể gặp nhiều vấn đề hơn . Bạn có thể lọc thư bằng cách sử dụng hệ thống nhãn tùy chỉnh thay vì sắp xếp chúng vào các thư mục . Đây là một phép ẩn dụ phổ biến mà hầu như tất cả người dùng đều hiểu . Mặc dù cách này hoạt động và mang lại một số lợi ích, nó không phải là phương pháp phổ biến nhất . Gmail, trong khi một dịch vụ xuất sắc, là một lựa chọn vững chắc làm nhà cung cấp email đầu tiên của bạn .

Google cung cấp phiên bản Gmail trả phí dành cho doanh nghiệp dưới dạng Google Workspace .

Google Workspace, Phiên bản Microsoft Office của Google, là giải pháp của Google cho Microsoft Office . Bạn nhận được các công cụ để tạo tài liệu, bảng tính, và bản trình bày . Bạn có thể sắp xếp lịch của mình với lịch dùng chung, bạn có hội nghị video và thoại cho các cuộc họp trực tuyến và có sẵn hỗ trợ 24/7 để đảm bảo rằng mọi thứ chạy trơn tru .

Các tính năng giống như Office làm cho nó đắt hơn so với các đối tác chỉ sử dụng email . Giá bắt đầu từ $ 1 cho mỗi người dùng đối với gói cơ bản . Đó là một ưu đãi tốt, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị đồng tiền . Nếu bạn định sử dụng Google Workspace, thì có thể đáng để đầu tư . Bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày để tìm hiểu .

Best email providers: Microsoft Outlook

3 . Outlook

Đây là một nơi tuyệt vời để trở thành, đặc biệt cho người dùng Office 365 .

Lý do mua

Giao diện web của Outlook giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn . Nó có các thư mục, công cụ tổ chức, nội dung thư mục hiện tại, và các ngăn xem trước đơn giản (với quảng cáo trong trường hợp tài khoản miễn phí) .

Thanh công cụ cho phép bạn nhanh chóng truy cập các tính năng phổ biến và nhấp chuột phải vào thư hoặc thư mục cung cấp cho bạn tất cả những điều đó . Bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu chi tiết nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng email khách .

Giao diện có vẻ đơn giản, nhưng có nhiều phần chuyển động . Dịch vụ này phát hiện và đưa các email quan trọng vào Hộp thư đến Ưu tiên . Giúp bạn tránh xa mọi sự phân tâm . Bạn có thể tự động thêm các sự kiện như chuyến bay hoặc đặt bữa tối vào lịch của mình . Bạn có thể chia sẻ lịch Outlook com của bạn một cách dễ dàng với người dùng Outlook . Office 365 Bạn cũng có thể lưu các sự kiện vào lịch Gia đình của mình để mọi người có thể xem chúng . Ngoài ra còn có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như khả năng bao gồm các cuộc thăm dò vào email Outlook .

OneDrive hỗ trợ các tệp đính kèm tuyệt vời, bao gồm khả năng chia sẻ tệp OneDrive trực tiếp dưới dạng liên kết hoặc bản sao . Đính kèm tệp vào tài khoản Google Drive, Dropbox, Box, hoặc Box . Hộp thư 15GB cho phép bạn lưu trữ nhiều tệp .

Tất cả những điều này đều hoạt động tốt đối với chúng tôi . Tuy nhiên - nếu có bất kỳ vấn đề nào với cài đặt mặc định, bạn có thể thay đổi chúng qua hộp thoại Cài đặt của Outlook . Mặc dù điều này không cung cấp nhiều tùy chọn hơn Gmail - nhưng nó được tổ chức tốt và cho phép bạn bố cục điều khiển, quy tắc đính kèm và xử lý thư .

Microsoft cũng cung cấp một số tích hợp dựa trên ứng dụng có thể được sử dụng để nâng cao dịch vụ . Tích hợp Skype có sẵn trong phiên bản beta . Ứng dụng giúp truy cập Evernote, PayPal và GIPHY dễ dàng hơn .

Các bản nâng cấp của Office 365 cung cấp cho bạn hộp thư đến không có quảng cáo, 50GB dung lượng lưu trữ thư, và 1TB OneDrive dung lượng lớn . Các tính năng bổ sung bao gồm làm việc ngoại tuyến, định dạng tin nhắn chuyên nghiệp, hỗ trợ dựa trên trò chuyện và khôi phục tệp khỏi các cuộc tấn công ransomware . Bạn cũng sẽ nhận được các phiên bản Word Excel mới nhất PowerPoint . Bạn có thể nhận được tất cả những điều này chỉ trong vòng một tháng với Gói Office 365 Personal cho một người dùng, hoặc với 70 đô la cho cả năm .

Best email providers: Yahoo Mail

4 . Yahoo Mail

Sản phẩm mạnh mẽ này đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời

Lý do mua
Những lý do cần tránh

Yahoo Mail không phải là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày này nhưng phiên bản mới nhất của Yahoo Mail có giao diện chuyên nghiệp và vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó .

Nó tương tự như Gmail ở chỗ nó hiển thị một chế độ xem lớn trong hộp thư đến của bạn và cho phép bạn nhanh chóng lọc các thư theo loại nội dung (Ảnh . Tài liệu . Du lịch) . Bạn cũng có thể duyệt qua tất cả các cuộc hội thoại và email bằng một cú nhấp chuột . Bạn có thể sắp xếp thư của mình vào các thư mục tùy chỉnh và điều chỉnh bố cục để hiển thị bản xem trước của thư chỉ trong vài cú nhấp chuột . Bạn cũng có thể hủy đăng ký nhận bản tin mà không cần rời khỏi hộp thư đến Yahoo Mail của mình .

Công cụ mạnh mẽ tích hợp với Facebook và hỗ trợ nhắn tin văn bản và SMS . Nó cũng có thể được truy cập qua web POP, và IMAP . Bạn thậm chí có thể chuyển tiếp email của mình đến một địa chỉ khác . Bạn có thể lưu trữ hầu hết mọi thứ mà bạn nhận được, lên đến 1TB, với những tính năng bổ sung quý giá này: địa chỉ email dùng một lần để bảo vệ quyền riêng tư, cũng như bộ nhớ hộp thư lớn 1TB .

Những người dùng có nhu cầu cao có thể gặp phải sự cố theo thời gian . Tính linh hoạt và lựa chọn của hệ thống ghi nhãn của Gmail không khả dụng cho Mail . Cũng có ít cài đặt, chỉnh sửa và tùy chọn hơn bạn sẽ thấy ở những nơi khác . Yahoo Mail, tuy nhiên, là một dịch vụ tuyệt vời nên được đưa vào danh sách email của bạn .

Yahoo cung cấp Gói thư dành cho doanh nghiệp với các tính năng bổ sung, giống như các nhà cung cấp khác . Điểm nổi bật là tùy chọn sử dụng dịch vụ với miền tùy chỉnh (yourname @yourdomain . com) , mặc dù cũng có những ưu điểm khác, . Bạn cũng có thể nhập danh bạ từ Facebook và Gmail . Có thể xem tất cả thư của bạn trên một màn hình . Ngoài ra còn có tất cả các công cụ năng suất thân thiện với doanh nghiệp như nhiều lịch, quản lý tài liệu, phân tích, và nhiều công cụ khác .

Giá bắt đầu từ . 19 mỗi tháng cho một hộp thư, và được thanh toán hàng năm . Giá giảm khi bạn thêm hộp thư: 59 trên 5 hộp thư, . 19 mỗi hộp cho 10 và . 20 cho 20 . Bạn sẽ phải liên hệ với họ . Yahoo Mail Pro cũng có tùy chọn định giá hàng tháng chỉ . 49 Bạn nhận được hộp thư không có quảng cáo, dịch vụ khách hàng ưu tiên và các tính năng khác .

Yahooǃ sẽ gia hạn miền của bạn miễn là bạn có đăng ký đang hoạt động .

Zoho is the best email provider

5 . Zoho

Một dịch vụ email cung cấp rất nhiều tính năng với số tiền nhỏ

Lý do mua

Zoho Workplace, một dịch vụ email dành cho doanh nghiệp, cung cấp hệ thống quản lý tài liệu, bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến và các công cụ cộng tác .

Zoho cung cấp gói miễn phí hỗ trợ 25 người dùng . Tuy nhiên, bạn có thêm 25 người dùng nếu người khác giới thiệu dịch vụ cho họ .Cập nhật: Zoho đang trong quá trình tu sửa chương trình giới thiệu của họ . Điều này có nghĩa là chương trình này hiện không khả dụng .Mỗi gói đi kèm với 5 gigabyte dung lượng lưu trữ hộp thư và tương thích với một miền . Đây là một tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên các sản phẩm thương mại . Thêm vào bản trình bày, bảng tính và trình xử lý văn bản và nó làm cho nó trông giống như rất nhiều .

Nó dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tổ chức các bộ lọc email: thẻ, thư mục, và tìm kiếm thông minh . Để mở rộng hoặc thay thế các từ viết tắt đơn giản bằng các từ hoặc cụm từ hoàn chỉnh, bạn có thể tạo các phím nóng tùy chỉnh . Zoho cũng đã giới thiệu ngoại tuyến chế độ cho phép bạn truy cập email của mình và trả lời email ngay cả khi internet của bạn bị gián đoạn . Zoho Mail cũng cung cấp ứng dụng khách IMAP cho phép bạn định cấu hình, đồng bộ hóa và quản lý các tài khoản email IMAP khác .

Mặc dù gói miễn phí có một số hạn chế - nó khá cơ bản . Gói miễn phí chỉ cho phép truy cập web và không hỗ trợ chuyển tiếp email .

Gói Zoho Standard giải quyết vấn đề này . Chỉ với một khoản phí hàng tháng (chỉ $ 1 cho mỗi người dùng) , bạn có quyền truy cập IMAP / POP, chuyển tiếp email và đồng bộ hóa đang hoạt động . Bạn cũng có 30GB bộ nhớ và giới hạn tệp đính kèm là 30 MB . Đây là mức tăng từ 25MB cho gói miễn phí . Có những cải tiến khác - chẳng hạn như có thể gửi tệp qua đám mây cho người dùng không phải là Zoho . Có hai lựa chọn - gói Lite, có giá thấp hơn cho mỗi người dùng và có ít tính năng hơn; hoặc gói Professional bổ sung các tính năng bổ sung cho mỗi người dùng .

Mặc dù nhiều tính năng này có thể được tìm thấy ở những nơi khác, các doanh nghiệp và bất kỳ ai sử dụng các công cụ Office hoặc hỗ trợ miền tùy chỉnh sẽ yêu thích chúng . Rất đáng để xem xét .

Kiểm tra vòng đấu này . Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất